LỄ KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP BẢO TRÌ SỮA CHỮA Ô TÔ TẠI TRUNG TÂM

Thứ ba - 03/10/2023 21:01
Ngày 03/10/2023 Trung tâm GDNN-GDTX Đức Trọng liên kết với Trường Trung cấp Mai Linh tổ chức khai giảng lớp Trung cấp bảo trì, sửa chữa ô tô cho các em học sinh
H4
Ngày 03/10/2023 Trung tâm GDNN-GDTX Đức Trọng liên kết với Trường Trung cấp Mai Linh tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp bảo trì và sửa chữa ô tô.
Đến  dự lớp khai giảng có PGS tiến sĩ: Trần Mạc Khách - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Mai Linh, thầy Võ Văn Phương - Phó giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Đức Trọng và các em học viên học lớp Trung cấp bảo trì sửa chữa ô tô là học sinh lớp 10 học văn hóa tại  Trung tâm GDNN-GDTX Đức Trọng.
Thời gian học lớp Trung cấp 02 năm. Sau khi học xong ra trường các em có bằng Trung cấp xin vào làm việc tại  các cơ sở bảo trì và sửa ô tô, áp dụng các kiến thức đã học bảo dưỡng, sửa chữa các loại xe ô tô.

Một số hình ảnh trong ngày lễ khai giảng:

H1

H3