Mua bán nhà đất Đồng Nai uy tín trên Nhà đất Cafeland

Thứ sáu - 26/01/2018 14:29
Trong khoảng 3 - 4 năm gần đây, giá nhà đất tại Đồng Nai liên tục tăng cao và được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Điều này minh chứng cho sức hấp dẫn đặc biệt của bất động sản nơi đây.
Mua bán nhà đất Đồng Nai uy tín trên Nhà đất Cafeland

Thị trường bất động sản Đồng Nai trong thời gian gần đây

Ông Võ Văn Phi - Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, đất nông nghiệp phân lô ở Đồng Nai không còn hấp dẫn nhà đầu tư như trước, tuy nhiên vì nhiều người đã mua với giá cao nên không thể giảm sâu. Do đó, bước sang năm 2022, giá đất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh đã hình thành mức giá mới khá cao.

Cụ thể, tại các khu vực đất nông nghiệp được quy hoạch, mức giá có thể lên đến 40 - 60 tỷ đồng/ha. Trong khi đó, khu vực đất nông nghiệp ở đường lớn có giá khoảng 5 - 10 tỷ đồng/ha, khu vực đất nông nghiệp ở những nơi đường sá chưa được đầu tư có giá giao động từ 1,5 - 2 tỷ đồng/ha.

Theo số liệu thống kê của DKRA Việt Nam, trong quý I/2022, giá bán sơ cấp phân khúc đất nền ở Đồng Nai dao động từ 24,4 - 74,1 triệu đồng/m2, cao gấp 10 lần so với giá đất tại Tây Ninh. Nguyên nhân khiến giá đất nền tại Đồng Nai tăng mạnh là do hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm sẽ được đẩy nhanh tiến độ để kịp đưa vào sử dụng vào cuối năm 2022.

Dù giá đất tại Đồng Nai tăng cao, nhưng các hoạt động mua bán, giao dịch nhà đất ở đây vẫn diễn ra khá sôi động. Người mua chủ yếu đến từ các khu vực lân cận như Tp. Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và Long An… thậm chí nhiều người ở phía Bắc cũng lựa chọn thị trường mua bán nhà đất tại Đồng Nai để đầu tư.

Mua bán nhà đất Đồng Nai ở đâu uy tín, hiệu quả?

Có thể thấy thị trường mua bán nhà đất tại Đồng Nai ngày càng phát triển mạnh mẽ. Điều này đã kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt Website đăng tin rao bán nhà đất, trong đó, nổi bật nhất là Nhà đất Cafeland.

Với bề dày hơn 10 năm phát triển, Nhà đất Cafeland đã trở thành người bạn đồng hành của hàng triệu người có nhu cầu tìm mua/thuê hoặc đăng tin rao bán/cho thuê nhà đất trên toàn quốc.

Đối với người muốn mua/thuê nhà đất tại Đồng Nai

Truy cập vào Website Nhà đất Cafeland, bạn sẽ bất ngờ bởi tại đây hiện có hơn 47 ngàn tin đăng rao bán/cho thuê nhà đất tại Đồng Nai. Tất cả các tin đăng đều có hình ảnh/video trực quan cùng đầy đủ các thông tin về nhà đất cũng như thông tin để liên hệ với người bán/cho thuê.

Từ hàng ngàn tin đăng này, bạn có thể dễ dàng lọc ra các sản phẩm nhà đất phù hợp nhất với mình thông qua các công cụ lọc nâng cao của Nhà đất Cafeland. Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn loại hình bất động sản, diện tích, mức giá… theo ý muốn, sau đó click vào nút tìm kiếm. Ngay lập tức, bạn sẽ lọc được các tin đăng đáp ứng đủ các tiêu chí trên.

Đặc biệt, Nhà đất Cafeland còn mang đến cho người dùng nhiều tiện ích hữu dụng như: Tính chi phí vay vốn, dự tính chi phí làm nhà, tiện ích phong thủy…

Đối với người muốn đăng tin rao bán/cho thuê nhà đất tại Đồng Nai

Nếu bạn là người mới lần đầu đăng tin lên Website Nhà đất Cafeland thì có thể đăng tin thử nghiệm hoàn toàn miễn phí theo từng bước hướng dẫn cụ thể. Nếu vẫn gặp phải khó khăn trong quá trình đăng tin, bạn hãy liên hệ với nhân viên Nhà đất Cafeland để được hỗ trợ bằng cách chat trực tiếp trên Website.

Đối với những ai muốn đăng tin rao bán/cho thuê nhà đất tại Đồng Nai thường xuyên thì có thể sử dụng các gói dịch vụ đăng tin VIP để tin đăng nhanh chóng tiếp cận được với khách hàng mục tiêu.

Ngoài ra, các doanh nghiệp và môi giới bất động sản còn có thể tạo sàn giao dịch online miễn phí trên Website Nhà đất Cafeland để tăng độ uy tín và thuận tiện khi giao dịch với khách mua. Các môi giới bất động sản cũng có thể trao đổi với nhau để chia sẻ giỏ hàng, từ đó đáp ứng mọi yêu cầu của khách mua.

Thông tin liên hệ

Bạn hãy liên hệ với Nhà đất Cafeland theo thông tin bên dưới nếu có nhu cầu tìm mua/thuê hoặc đăng tin rao bán/cho thuê nhà đất tại Đồng Nai:

- Website: https://nhadat.cafeland.vn/

- Địa chỉ: 842/1/33 Nguyễn Kiệm phường 3, quận Gò Vấp, Tp. HCM

- Hotline: 0942.825.711

- Điện thoại: (028) 39897939

- Email: info@cafeland.vn

Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với Nhà đất Cafeland!

Nguồn tin: Admin

Từ khóa: thông báo