LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ sáu - 11/09/2020 09:20
Ngày 8/9/2020 nhân kỷ niệm ngày Bình dân học vụ  trung tâm GDNN – GDTX huyện Đức Trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020 – 2021.
Thầy Nguyễn Thanh Quang - Bí thư chi bộ, Giám đốc trung tâm đánh trống khai trường.
Mùa thu! Mùa tựu trường. Mùa hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Ngày hội khai trường với bao niềm vui đan ngân lên trong lòng mỗi chúng ta như một khúc ca tươi tắn. Phía trước là bầu trời ước mơ rộng mở, là bảng xanh, phấn trắng, trang sách hồng đang chờ đợi các em. Phương châm chỉ đạo của Đảng và Nhà nước ta về giáo dục đó là học tập suốt đời. không chỉ học ở trường mà còn học ngoài xã hội, không phải tuổi nhỏ mới học mà tuổi già vẫn cần bổ sung thêm tri thức mới. Nhà nhà học tập, người người học tập. Ngày 8/9/2020 nhân kỷ niệm ngày Bình dân học vụ trung tâm GDNN – GDTX huyện Đức Trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020 – 2021.

Năm học 2020 - 2021, tổng học sinh của trung tâm là hơn 200 học sinh, trong đó trung tâm tâm đón nhận hơn 150 học sinh mới lớp 10. Số lượng đông hơn nhiều so với các năm trước.  Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; là năm học mà chúng ta vẫn đang đấu tranh với dịch covid - 19 còn đang diễn biến phức tạp.
Tiếng trống khai trường đã báo hiệu một năm học mới - năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Kính chúc thầy và trò trung tâm cùng nhau nổ lực phấn đấu hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Từ khóa: khai giảng